Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

 

Một Website chuẩn cho doanh nghiệp hoặc cá nhân thì cần phải có cả bản thiết kế website cho cả thiết bị cầm tay như: máy tính bảng; điện thoại di động. Vì theo thống kê hiện nay có khoảng 1/2 số người lướt web và tìm kiếm thông tin qua thiết bị cầm tay.

Với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, vì vậy mỗi website của chúng tôi thực hiện đều mang đầy đủ các yêu cầu của một website chuyên nghiệp và hiện đại. Giúp truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty bạn đến khách truy cập một cách chuyên nghiệp nhất, tạo sự khác biệt trong việc nhận dạng công ty của bạn và truyền dẫn sự tin tưởng dài lâu đối với khách truy cập.

Với giải pháp được xây dựng  trên cơ sở đồng nhất và nhất quán về dữ liệu, quy trình làm việc cho toàn hoạt động của website. Nâng cao khả năng tìm kiếm, khai thác của người dùng.

Hệ thống luôn luôn sẵn sàng cho việc mở rộng & nâng cấp bất cứ lúc nào. Đảm  bảo website luôn hoạt động ổn định và bảo mật cao.

Xây dựng website dựa trên công nghệ hiện đại: nội dung trình bày theo chuẩn HTML 5/ CSS3 – đảm bảo nhẹ nhàng, hiệu ứng đẹp mắt và đặc biệt là tương thích với  nhiều thiết bị khác nhau.

Thiết kế chuẩn SEO: tối ưu thẻ, tối ưu đường link thân thiện, tối ưu hóa thẻ alt, ….

Chũng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách những công nghệ & giải pháp tốt nhất nhằm mang lại một website chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ Q - MEDIA
Địa chỉ:  P1910, CT2, Khu ĐT Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0943 412 907 / 0986 067 593 / 0972 762 039
Email:   qmediajsc@gmail.com
Website: qmedia.com.vn


Tin liên quan

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

0967.854.232

Copyright :2017 Design by Q-Media - Bản quyền thiết kế website thuộc Q-Media